NHA KHOA DUYÊN

CHỌN NIỀNG RĂNG - CHỌN NHA KHOA DUYÊN

Tẩy trắng

Hiện nay, tẩy trắng răng giá rẻ là một trong những dịch vụ nha khoa đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ tẩy trắng răng giá vừa rẻ, vừa an toàn, mà vừa hiệu quả cao thì lại rất khó. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yều cầu trên.  Hãy theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé.

Tẩy trắng răng là một thủ thuật nha khoa giúp cải thiện lại màu sắc của hàm răng bị ố vàng, xỉn màu, thâm đen, mất màu…. Để làm được điều này, bác sĩ sẽ sử dụng hóa chất hoặc năng  lượng ánh sáng kết hợp với hóa chất nồng độ cao, giúp giải phóng các nguyên tử oxi cắt đứt hết các nối đôi tạo màu bên trong răng. Nhờ đó, màu răng trở nên trắng sáng hơn (màu răng ban đầu) từ 2 – 8 tông.

Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Giá Rẻ, An Toàn, Hiệu Quả Cao

Theo các chuyên gia nha khoa, một địa chỉ tẩy trắng răng giá rẻ, an toàn và hiệu quả cao phải hội tụ đầy đủ các yếu tố dưới đây:

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm: Tuy tẩy trắng răng có kĩ thuật rất đơn giản. Nhưng để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tối ưu, bắt buộc bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu rộng.
  • Sở hữu công nghệ tẩy trắng răng tân tiến: Nhằm rút ngắn thời gian thực hiện, đồng thời giúp hàm răng có thể trắng sáng đến mức tối đa, thì trung tâm nha khoa buộc phải sở hữu công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và tân tiến. Bleach BrightLaser Whitening, Mega White P… là những công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất.
  • Quy trình tẩy trắng răng an toàn, đạt chuẩn: Một ca tẩy trắng răng chỉ đạt được kết quả tốt nhất chỉ khi được thực hiện đúng quy trình, Vì thế, quy trình dịch vụ tại nha khoa phải rõ ràng, chi tiết và được lên kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, các bước thực hiện phải đảm đạt chuẩn quốc tế.

Với nhiều năm xây dựng và không ngừng phát triển, Nha khoa Duyên đã trở thành địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất Tp.HCM. Ngoài ra, chi phí thực hiện cũng tương đối thấp so hơn với những nha khoa khác trong khu vực, chỉ nằm trong khoảng 2.000.000đ/ lần.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ, chất lượng cao thì Duyên còn mang đến cho quy khách hàng rất nhiều lợi ích khác như:

  • Khi đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam.
  • Mỗi khách hàng sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị. Ngoài ra, tại trung tâm, tình trạng phụ tá thay bác sĩ điều trị sẽ không xảy ra.
  • Nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng luôn được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riệng biệt. Tất cả đã được vệ sinh sạch sẽ và hấp khử khuẩn trước khi mang ra sử dụng.
  • Tại nha khoa, mỗi khách hàng sẽ được sắp xếp thăm khám và điều trị trong 1 phòng chuyên biệt, mỗi phòng luôn có 1 ghế nha khoa được kết nối với máy móc hiện đại và tân tiến.
Chia sẻ: