NHA KHOA DUYÊN

CHỌN NIỀNG RĂNG - CHỌN NHA KHOA DUYÊN

5 LÝ DO NÊN BỌC RĂNG TOÀN SỨ CERCON

Lựa chọn chất liệu răng toàn sứ tốt là bạn đã có 50% cơ hội sở hữu hàm răng sứ như răng thật. Bên cạnh dòng răng toàn sứ Emax thì răng toàn sứ Cercon cũng được nhiều người lựa chọn như một giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Cercon được đánh giá cao nhờ ưu điểm vượt trội so với răng sứ kim loại và các dòng răng toàn sứ khác. Sau đây là 5 lý do mà bạn nên bọc răng toàn sứ Cercon.

Lý do 1: Được sản xuất bởi thương hiệu nha khoa nổi tiếng – hãng Dentsply

Hãng Dentsply – Degudent của Đức là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra vật liệu sứ Cercon và được ứng dụng trong nha khoa như một loại vật liệu cao cấp và đắt giá. Đây cũng là công ty nha khoa đầu tiên sử dụng công nghệ thông tin trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế răng sứ cho từng bệnh nhân.

Cái tên Dentsply là sự minh chứng chắc chắn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm mà công ty sản xuất ra, trong đó có răng toàn sứ Cercon.

Quy trình sản xuất răng toàn sứ Cercon từ thiết kế đến hoàn thành đều được tiến hành tính toán và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm tạo ra được thế hệ răng toàn sứ hoàn toàn mới, hiện đại trên toàn thế giới.

Lý do 2: Màu sắc đẹp tự nhiên

Khi bọc răng toàn sứ Cercon, bạn sẽ cảm nhận được màu sắc đẹp tự nhiên, sinh động y như răng thật. Thậm chí nếu nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng bọc toàn sứ.

Đặc biệt, sườn răng Cercon được làm từ Zirconia có màu sắc giống như răng thật cũng như độ tương phản với ánh sáng của chiếc răng đem lại thẩm mỹ như ý. Màu sắc của răng sứ Cercon do đó rất tự nhiên, không đục.

Lý do 3: Không gây kích ứng nướu

Bọc răng toàn sứ Cercon, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề có bị gây kích ứng nướu hay không. Răng toàn sứ Cercon có tính tương hợp sinh học rất tốt nên không làm viêm lợi, hôi miệng hay bất cứ phản ứng phụ nào nếu được làm đúng quy trình. Ngoài ra, vì là sứ nguyên chất không có lẫn kim loại nên sẽ không có tình trạng oxy hóa theo thời gian như các loại răng sứ kim loại khác.

Ngoài ra, răng toàn sứ cao cấp Cercon được chế tạo với độ chính xác cao nên răng sứ khít sát với răng thật của bệnh nhân, không gây kích ứng, không dẫn nhiệt.

Lý do 4: Độ bền chắc theo thời gian

Với sườn răng được làm từ vật liệu Zirconia, có thể đáp ứng được các yêu cầu về độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho răng. Vì Zirconia có đặc tính cứng chắc, có thể chịu được lực nén, xoắn. Lõi Zirconia có tính trơ hóa học, độ cứng cao nên không gãy vỡ, biến dạng bởi lực nhai nên răng toàn sứ Cercon là một trong những loại răng sứ có độ bền cao nhất.

Dòng sứ Cercon có khả năng chống bám dính cao hơn cả răng thật trước tác động của môi trường, thức ăn, thuốc lá hay cafe nên bạn không phải lo lắng việc răng có bị đổi màu theo thời gian hay không.

Lý do 5: Tuổi thọ lâu dài

Tuổi thọ của răng toàn sứ Cercon có thể lên đến 20 năm, thậm chí là cả đời nếu bạn có phương pháp chăm sóc răng khoa học. Bọc răng toàn sứ Cercon mang lại cảm giác an toàn chắc chắn khi ăn nhai, giúp bạn an tâm khi lựa chọn các món ăn mà mình yêu thích. Với chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lí, bạn sẽ có một hàm răng đều, đẹp tự nhiên đến suốt cuộc đời.

Bọc răng toàn sứ Cercon thực sự là một cuộc cải cách lớn trong phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện nay nhờ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các loại răng sứ kim loại khác. Nhược điểm lớn nhất của loại răng này là giá thành khá cao nên nhiều người còn e ngại. Tuy nhiên, đến với Nha khoa Duyên, bạn sẽ nhận được ưu đãi với giá khuyến mãi đang được áp dụng trong thời gian này.

Chia sẻ: